Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
BÌNH CHỌN

Click on the large image to zoom

Prices 0 VND

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Evaluate your:
Views: 57005

Mình nhận tăng bình chọn chương trình : " Bông Sen Vàng Thủ Đô 2017"
Chi tiết inbox hoặc alo: 0934225077 ( có Zalo)

binhchonbongsenvangthudo
#bôngsenvàng , #bôngsenvàngthủđô , #bongsenvang , #bongsenvangthudo#HiệphộiNữdoanhnhânHàNội , #HNEW


Cập nhật thông tin về chương trình Bông Sen Vàng 2017

Buổi chiều ngày 31/8/2017, ở Khách sạn Bảo Sơn, HN diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Ban Tổ chức Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 với các thí sinh Vòng bình chọn.

Chương trình dự kiến quy tụ nhiều thí sinh tài năng khắp Hà Nội dự thi và hàng vạn khán giả theo dõi.
Cuộc thi kéo dài trong 3 tháng với 3 vòng thi hấp dẫn và nhiều hoạt động đồng hành thú vị, sẽ là cơ hội quảng bá rất tốt cho các thương hiệu và nhãn hiệu.
Có thể nói Cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 là một sân chơi ý nghĩa, tiềm năng và giá trị, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân cho các nữ doanh nhân Thủ đô. Cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường để tìm ra những Bông sen Vàng tỏa sáng và nổi bật trong giới doanh nhân Thủ đô. BTC cũng đã chọn lọc ra hơn 30 thí sinh đủ điều kiện bước tiếp vào Vòng 2 – Vòng Bình chọn trong hơn 100 hồ sơ tham dự Cuộc thi.
Ban tổ chức và các cố vấn Cuộc thi tại cuộc gặp gỡ các thí sinh Vòng bình chọn.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, các thí sinh được BTC thông báo chi tiết về Hình thức, Thể lệ, Cơ cấu của cuộc thi. Đồng thời, Ban cố vấn (Nhà văn Trang Hạ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam) cũng sẽ hướng dẫn và tư vấn nhằm giúp các thí sinh tự tin thực hiện những thử thách tiếp theo trong Vòng Bình chọn của cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017. Tuy nhiên, do có một số thí sinh có việc bận đột xuất không thể tham dự, nên chỉ có hơn 20 thí sinh là các nữ doanh nhân trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực tham dự buổi gặp gỡ.

Ban Tổ chức Cuộc thi và các thí sinh tham dự Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017.

Ngay từ vòng đầu, từ các hoạt động bên lề HNEW Hà Nội cũng như BTC Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô đã tổ chức hội thảo nhằm chia sẻ với các nữ doanh nhân các kỹ năng về phong cách, thời trang, trang điểm, giao tiếp cũng như cách truyền thông về bản thân và doanh nghiệp. Càng vào vòng trong, các cố vấn của chương trình sẽ hỗ trợ các thí sinh hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng hơn nữa.

Các thí sinh tham dự Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017.
Theo Nhà văn Trang hạ, cố vấn truyền thông và thương hiệu cá nhân của Chương trình: Có một công việc Trang Hạ theo đuổi gần 10 năm qua là thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi một người phụ nữ Việt Nam cho dù là đó là người nội trợ hay là một nữ doanh nhân trên thương trường. Sức mạnh của người phụ nữ nằm trong chính bản thân người đó chứ không phải do một người khác trao cho họ. Trang Hạ tìm thấy niềm cảm hứng và chí hướng đó trong Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 và chị tin rằng mình sẽ làm tốt công việc cố vấn của mình để các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi có thể có được sự tự tin, thân thiện và cởi mở nhất.
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/10 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ và tường thuật trực tiếp trên VTC3, tiếp sóng trên VOV.

Comments

Sender

Nội dung